Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV C100+ (plus) diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý.

CÔNG DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG C100+ (PLUS)

Cũng như C150 mới, máy phun sương C100 + ULV mới đã được cải tiến lại để mang đến hiệu quả tối ưu trong hiệu suất phun sương.

Một trong những máy ULV mạnh mẽ và bền bỉ nhất có kích thước trên thị trường, C100 + đã được trang bị một ống hút khí mới, giúp giảm 28% nhiệt độ lõi của máy phun sương, giúp tăng hiệu suất trong điều kiện làm việc lâu dài. 

Được trang bị bình xăng 4 lít mới lớn hơn và động cơ Samsung 1250 watt độc quyền của chúng tôi, chiếc máy phun sương này có thể tạo ra tốc độ dòng chảy mạnh mẽ trong khoảng 30-60 LPH và có thể dễ dàng bao phủ diện tích 100 m2 trong vòng chưa đầy một phút. 

Với kích thước giọt có thể điều chỉnh giữa 5-50 micron và khoảng cách phun lên tới 8 mét ở góc tới 80 °, chiếc máy phun sương này sẽ có thể thực hiện các công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách dễ dàng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG DIỆT CÔN TRÙNG C100+

  • Không để hóa chất lưu lại trong máy khi không sử dụng
  • Sau khi sử dụng nên cho nước ( tốt nhất là nước ấm) vào bình đựng hóa chất cho máy chạy để đẩy hết thuốc tồn lưu trong máy ra.
  • Bảo quản nơi khô ráo

 


Banh mặt cú xua đuổi chim bằng nhựa
Ngày đăng: 06-05-2021 Lượt xem: 844

Banh mặt Cú dạng thấu kính tạo ra hiệu ứng hình ảnh ba chiều, liên tục di chuyển và thay đổi như thể chúng đang "theo dõi" những con chim phá hoại. Banh mặt cú khủng bố xua đuổi chim được làm bằng nhựa vinyl nặng màu rực rỡ."Mắt di chuyển"...

Máy phun sương ULV BURE Hàn Quốc chính hãng GIÁ SỐC
Ngày đăng: 05-04-2020 Lượt xem: 3466

Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV Bure nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý. máy phun sương ULV bure cho hiệu quả phun xịt muỗi tốt .

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ ĐÈN BẪY CÔN TRÙNG
Ngày đăng: 24-02-2021 Lượt xem: 2103

Hướng dẫn lắp đặt, lựa chọn đèn phù hợp và những lưu ý khi sử dụng đèn bẫy côn trùng

Những Khu Vực Tốt Nhất Để Lắp Đèn Bẫy Côn Trùng
Ngày đăng: 01-03-2021 Lượt xem: 1170

Đèn bắt côn trùng có thể sử dụng trong các khu vực bệnh viện, quán cà phê, khu vực bếp, nhà kho, nhà xưởng, khu vực chế xuất, gia công sản phẩm...