Sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng mà nhiều người luôn thắc mắc. Hôm nay Công ty Bio Tree xin chia sẻ một cách cơ bản để bạn nắm được sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng.

Để so sánh sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng. Chúng ta tạm thời chú ý đến 3 sự khác biệt như sau, trong bảng so sánh để dễ dàng nắm bắt

su khac nhau bong den thuong va bong den bat con trung

Bảng so sánh sự khác nhau bóng điện gia đình với bóng điện bắt muỗi

Bóng đèn gia đình, bóng đèn thường

Bóng đèn bắt côn trùng

Công suất số W bóng đèn gia đình cao hơn

Công suất số W bóng đèn bắt côn trùng thấp hơn

Bóng đèn gia đình không quét lớp bột huỳnh quang, phốt pho

Bóng đèn bắt côn trùng quét lên lớp bột huỳnh quang và phốt pho

Tuổi thọ bóng đèn gia đình cao hơn

Tuổi thọ bóng đèn bắt côn trùng thấp hơn

Qua bảng so sánh, bạn có thể thấy sự khác nhau. Nhưng để giải thích một cách khái quát hơn, xin mời bạn xem thêm thông tin sau.

Vì sao bóng đèn lại thu hút được côn trùng

Bóng đèn bắt côn trùng nhà sản xuất có quét lớp bột huỳnh quang và phốt pho lên. Khi bóng đèn phát sáng, làm cho lớp huỳnh quang và phốt pho tạo ra màu sắc sặc sỡ hay còn gọi tia UV, có bước sóng trong khoảng 300 – 450 nm.

Với bước sóng ngắn này mắt thường con người không thể nhìn thấy. Nhưng đối với các loại côn trùng sẽ nhìn thấy và rất yêu thích màu sắc của ánh đèn này. Chính vì vậy bóng đèn sẽ có sự thu hút côn trùng.

Từ đó con người đã tạo ra loại đèn bắt côn trùng gồm có lớp khung, bo mạch, bóng đèn và lớp lưỡi điện tiêu diệt côn trùng hoặc có loại chỉ sử dụng tấm keo dính côn trùng.

Đèn bắt côn trùng có nhiều loại. Nhưng đa phần là hàng nhái kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả như bạn mong đợi.

Để mua đèn bắt côn trùng chất lượng, chính hãng bạn có thể liên hệ Công ty Bio Tree để được tư vấn đúng loại tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng hoặc bạn xem tham khảo thêm các sản phẩm sau.

Đèn bắt côn trùng Bio 02

Đèn bắt côn trùng Maxx 100

 


Cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả cao
Ngày đăng: 18-11-2023 Lượt xem: 618

Cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả cao, mang lại doanh thu ổn định cho Doanh nghiệp là điều ai cũng mong muốn. Vậy Bio Tree xin chia sẻ những giá trị cốt lõi nhất về cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả.

Quy mô thị trường kiểm soát dịch hại dự kiến ​​​​sẽ đạt 32,8 tỷ USD vào năm 2028 trên toàn cầu
Ngày đăng: 10-01-2024 Lượt xem: 688

Quy mô thị trường kiểm soát dịch hại dự kiến ​​​​sẽ đạt 32,8 tỷ USD vào năm 2028 trên toàn cầu, với tốc độ CAGR là 5,7% trong giai đoạn dự báo, 2023-2028

CÔNG DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ULV C100+
Ngày đăng: 19-04-2020 Lượt xem: 2237

Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV C100+ (plus) diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý.

Banh mặt cú xua đuổi chim bằng nhựa
Ngày đăng: 06-05-2021 Lượt xem: 1275

Banh mặt Cú dạng thấu kính tạo ra hiệu ứng hình ảnh ba chiều, liên tục di chuyển và thay đổi như thể chúng đang "theo dõi" những con chim phá hoại. Banh mặt cú khủng bố xua đuổi chim được làm bằng nhựa vinyl nặng màu rực rỡ."Mắt di chuyển"...

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline