Banh mặt Cú dạng thấu kính tạo ra hiệu ứng hình ảnh ba chiều, liên tục di chuyển và thay đổi như thể chúng đang "theo dõi" những con chim phá hoại. Banh mặt cú khủng bố xua đuổi chim được làm bằng nhựa vinyl nặng màu rực rỡ."Mắt di chuyển" Hiệu ứng chuyển động 3D kết hợp dây treo lò xo.

  

Thông số kỹ thuật

 

Bóng bay với hình mắt cú 3D  gây sợ hãi là biện pháp ngăn chặn, xua đuổi chim hiệu quả, hình ảnh 3D mô phỏng đôi mắt trừng trừng và cái miệng há hốc của một con chim săn mồi. Với thiết kế mắt hiệu ứng chuyển động 3D phản quang cùng với kết hợp dây treo lò xo chuyển động theo gió tạo một sự kết hợp hoàn hảo khiên cho các loài chim hoảng sợ , mang lại hiệu quả tuyệt vời để đe dọa các loài chim gây hại không mong muốn khỏi khu vực cần được bảo vệ. Biện pháp này hiệu quả đối với một số loài chim phổ biến như ( Chim sẻ, chim sáo, chim bồ câu, quạ, chim gõ kiến, chim sâu, và cùng nhiều loài chim lớn hơn như vịt trời mòng biển, ngỗng..) 

BANH MẶT CÚ KHỦNG BỐ XUA ĐUỔI CHIM

  • Kích thước: đường kính 51cm
  • Cài đặt: Spring gắn với chuỗi

  • Hộp bao gồm: 1x Mắt khủng bố Bird-X với lò xo thép không gỉ

  • Phạm vi tác dụng: 560 mét vuông (6.000 sq. Ft.)

 

Vật liệu: Làm bằng nhựa vinyl nặng.

Xuất xứ: Sản xuất bởi Bird-x USA

KHU VỰC SỬ DỤNG BANH MẶT CÚ KHỦNG BỐ XUA ĐUỔI CHIM

  • Banh mặt Cú được treo ở các nơi như mái hiên nhà xưởng, nhà kho, nơi phía trước cửa, những nơi chim thường bay vào và gió tự nhiên tác động phần còn lại ... một răn đe trực quan hoàn toàn thực tế và đáng sợ!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN 0902. 66. 88. 01


CÔNG DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ULV C100+
Ngày đăng: 19-04-2020 Lượt xem: 1359

Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV C100+ (plus) diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý.

Máy phun sương ULV BURE Hàn Quốc chính hãng GIÁ SỐC
Ngày đăng: 05-04-2020 Lượt xem: 3465

Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV Bure nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý. máy phun sương ULV bure cho hiệu quả phun xịt muỗi tốt .

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ ĐÈN BẪY CÔN TRÙNG
Ngày đăng: 24-02-2021 Lượt xem: 2102

Hướng dẫn lắp đặt, lựa chọn đèn phù hợp và những lưu ý khi sử dụng đèn bẫy côn trùng

Những Khu Vực Tốt Nhất Để Lắp Đèn Bẫy Côn Trùng
Ngày đăng: 01-03-2021 Lượt xem: 1170

Đèn bắt côn trùng có thể sử dụng trong các khu vực bệnh viện, quán cà phê, khu vực bếp, nhà kho, nhà xưởng, khu vực chế xuất, gia công sản phẩm...