Giá bán: Liên hệ

Thiết bị đo UVA bóng đèn bẫy côn trùng do Công ty Bio Tree phân phối toàn quốc. Vậy Thiết bị đo UVA bóng đèn bẫy côn trùng áp dụng như thế nào mời bạn xem chi tiết

Liên Hệ:

Thiết bị đo UVA nói chung là một dụng cụ được sử dụng để đo lượng tia tử ngoại loại UVA (Ultra-Violet A) trong môi trường hoặc để kiểm tra mức tia UVA mà con người tiếp xúc. Đặc biệt khi sử dụng bóng đèn bắt côn trùng cũng cần phải kiểm tra tính thu hút của bóng đèn còn tốt hay không.

Bởi trong quá trình sử dụng lâu ngày. Bóng đèn bẫy côn trùng cũng bị oxy hóa tự nhiên làm cho lớp bột huỳnh quang tạo ra bước sóng không còn mạnh mẽ để thu hút côn trùng.

Để biết được bóng đèn bẫy côn trùng còn tốt hay không. Cần có Thiết bị đo UVA bóng đèn bẫy côn trùng.

Tính ứng dụng dụng cụ đo UVA bóng đèn bẫy côn trùng

Thiết bị đo UVA có thể có nhiều dạng và ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Máy đo UVA cầm tay: Đây là loại thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng để kiểm tra mức độ tia UVA trong môi trường xung quanh hoặc trên da. Đặc biệt là bóng đèn bắt côn trùng.

Ngoài ra thiết bị đo UVA còn được sử dụng trong lĩnh vực chăm sóc da và kiểm tra cường độ tia UVA từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như mặt trời, đèn tanning, hoặc các sản phẩm chống nắng.

  • Máy đo UVA chuyên dụng: Đây là các thiết bị phức tạp hơn, thường được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, công nghiệp hoặc trong lĩnh vực y tế để đo chính xác cường độ tia UVA.
  • Ống kính lọc UVA: Các ống kính này có khả năng loại bỏ tia UVA để bảo vệ mắt khỏi tác động của chúng. Chúng thường được sử dụng trong kính râm hoặc mắt kính chống tia tử ngoại.

Nếu bạn đang làm dịch vụ lắp đặt đèn bẫy côn trùng thì không thiếu được. Thiết bị đo UVA bóng đèn bẫy côn trùng, thiết bị giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân vì sao đèn bắt côn trùng không còn hoạt động hiệu quả.

Để mua hàng bạn có thể đặt trên website hoặc gọi số điện thoại và chát zalo theo thông tin sau

0931 826 155 – Mr. Trường

0902 66 88 01 – Mr. Luân

0938 194 255 – Mr. Hiếu

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline