Camera thông minh Foscam C1 sở hữu cho mình một kiểu dáng gọn gàng, đơn giản kết hợp với gam màu đen đã tạo nên một kiểu dáng đầy sang trọng,quý phái, có tính thẩm mỹ cao. Camera thông minh Foscam C1 sử dụng các khớp nối linh hoạt Camera thông minh Foscam C1 sử dụng các khớp nối linh hoạt Sử dụng 2 khớp nối linh hoạt giữa chân đế và thân, camera thông minh Foscam C1 có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà. Bạn có thể để trên bàn, trên kệ, lắp trên tường, không những thế bạn cũng có thể gắn được từ trên trần nhà. Bạn có thể lắp đặt ở mọi vị trí, chỉ cần bạn quay chuyển các khớp nối thì camera Foscam C1 sẽ thiên biến vạn hóa theo ý của bạn.

Foscam C1 sử dụng ống kính chuẩn HD 720, bạn sẽ dễ dàng xem ảnh, chụp ảnh quay và xem video cực rõ nét. Bên cạnh đó được trang bị đèn hồng ngoài, camera thông minh Foscam C1 có thể dễ dàng quan sát được trong đêm với phạm vi 8m.

Ngoài ra Foscam C1 còn được trang bị thêm một mắt cảm biến hồng ngoài phía trên ống kinh của camera. Con mắt này sẽ đảm nhận vai trò báo trộm cho camera, khi phát hiện có người chuyển động, Foscam C1 sẽ phát âm thanh báo động trực tiếp tại camera, đồng thời sẽ chụp hình và gửi thông báo đến cho chủ nhà.

Camera thông minh Foscam C1 sử dụng cổng micro USB để kết nối nguồn với adapter, đây cũng là một bước cải tiến của nhà sản xuất để phù hợp với xu hướng hiện nay. Ngoài chứ năng lấy nguồn từ adapter, bạn còn có thể sử dụng thêm nguồn khác như sạc dự phòng cho điện thoại.

Cài đặt và kết nối camera vào Smart Phone và Table cực nhanh, bạn chỉ cần quét mã QR ở trên camera bằng ứng dụng của Foscam được cài đặt trên thiết bị.

Camera Foscam C1 có thể kết nối không dây bằng wifi hoặc kết nối bằng mạng LAN. Hiện tại Foscam C1 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 32 Gb, bạn sẽ lưu được video khoản 5 ngày trên thẻ nhớ này.

 

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline