Đèn bắt muỗi có hiệu quả không đây là những dấu chấm hỏi của nhiều người khi tìm hiểu mua sản phẩm đèn bắt muỗi. Để trả lời thắc mắc câu hỏi đèn bắt muôi có hiệu quả không. Công ty Bio Tree xin chia sẻ như sau.

Để trả lời một cách đơn giản nhất đèn bắt muỗi có hiệu quả không ? Câu trả lời là có.

Vậy tại sao bóng đèn bắt muỗi lại hoạt động hiệu quả, xin mời bạn xem thêm chi tiết để hiểu rõ hơn và cách mua đúng loại đèn bắt muỗi chất lượng để mang lại hiệu quả cao trong bắt muỗi.

den bat muoi co hieu qua khong

Những điều quan trọng làm cho đèn bắt muỗi hoạt động hiệu quả cao

Bóng đèn bắt muỗi được nhà sản xuất tạo ra khác với bóng đèn hay sử dụng trong gia đình. Bóng đèn bắt muỗi được quét lên lớp bột huỳnh quang và phốt pho.

Khi bóng đèn sáng lớp bột huỳnh quang và phốt pho tạo ra những bước sóng ngắn hay còn gọi tia UV-A. Màu sắc sặc sỡ, đây là màu sắc rất thích của các loài côn trùng, đặc biệt là muỗi. Chỉ cần nhìn thấy ánh đèn này, muỗi sẽ bay đến bu lại quanh bóng đèn.

Lúc này xung quanh bóng đèn ta sử dụng tấm keo dính ruồi, bắt muối. Chỉ cần muỗi bay chạm vào là dính bẫy hoặc có loại đèn không cần dùng keo, mà thay vào đó là lớp lưỡi điện, muỗi bay vào sẽ bị điện giật tiêu diệt. Đó là lý do làm cho đèn bắt muỗi hiệu quả.

Nên mua loại bóng đèn bắt muỗi nào tốt

Sau đây là vài lời khuyên từ các chuyên gia Công ty Bio Tree. Là nhà phân phối lớn về lĩnh vực côn trùng tại Việt Nam. Để người dân mua phải loại đèn bắt muỗi bắt côn trùng phù hợp cho từng lĩnh vực.

Nếu bạn dùng đèn bắt muỗi trong phòng ngủ, khách sạn, nhà homestay, quán café. Bạn nên dùng loại đèn bắt muỗi Bio 02 hoặc đèn bắt muỗi côn trùng Maxx 80E, loại đèn này dùng lưỡi điện tiêu diệt muỗi con trùng nhỏ gọn đồng thời làm đèn trang trí, đèn ngủ.

Nếu bạn dùng vào lĩnh vực kho xưởng, chuồng trại, vườn hữu cơ có thể sử dụng loại đèn bắt côn trùng bắt muỗi Maxx 150.

Nếu bạn là Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất bánh kẹo, lương thực, thực phẩm. Bạn nên sử dụng loại đèn bắt muỗi, bắt côn trùng Maxx 100. Bởi đây là loại đèn sử dụng tấm keo bẫy muối, côn trùng. Không làm bắn, rơi rớt các côn trùng, muỗi ra ngoài gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra còn nhiều lĩnh vực để áp dụng đèn bắt muỗi, bắt côn trùng. Nhưng Bio Tree không thể kể hết, bạn cần mua và áp dụng vào lĩnh vực nào. Vui lòng gọi hoặc add zalo chúng tôi tư vấn kỹ hơn để mua đúng loại sản phẩm ưng ý nhất.

Mr. Trường 0931 826 155 – Mr. Luân 0902 66 88 01 – Mr. Hiếu 0938 194 255


Sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng
Ngày đăng: 02-11-2023 Lượt xem: 865

Sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng mà nhiều người luôn thắc mắc. Hôm nay Công ty Bio Tree xin chia sẻ một cách cơ bản để bạn nắm được sự khác nhau bóng đèn thường và bóng đèn bắt côn trùng.

Cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả cao
Ngày đăng: 18-11-2023 Lượt xem: 642

Cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả cao, mang lại doanh thu ổn định cho Doanh nghiệp là điều ai cũng mong muốn. Vậy Bio Tree xin chia sẻ những giá trị cốt lõi nhất về cách kinh doanh dịch vụ côn trùng hiệu quả.

Quy mô thị trường kiểm soát dịch hại dự kiến ​​​​sẽ đạt 32,8 tỷ USD vào năm 2028 trên toàn cầu
Ngày đăng: 10-01-2024 Lượt xem: 707

Quy mô thị trường kiểm soát dịch hại dự kiến ​​​​sẽ đạt 32,8 tỷ USD vào năm 2028 trên toàn cầu, với tốc độ CAGR là 5,7% trong giai đoạn dự báo, 2023-2028

CÔNG DỤNG VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ULV C100+
Ngày đăng: 19-04-2020 Lượt xem: 2274

Công ty biotree chuyên phân phối các dòng máy phun sương ULV C100+ (plus) diệt côn trùng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với giá bán rẻ , hợp lý.

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline