Giá bán: Liên hệ

Gel diệt gián Poseidon Hàn Quốc chính hãng. Do Công ty Bio Tree nhập khẩu được Bộ Y tế cấp phép lưu hành,  Gel diệt gián Poseidon Hàn Quốc an toàn sử dụng, hiệu quả kiểm soát tất cả các loại gián.

Liên Hệ:

Gel diệt gián Poseidon Hàn Quốc chính hãng . Do Công ty Bio Tree nhập khẩu được Bộ Y tế cấp phép lưu hành,  Gel diệt gián Poseidon Hàn Quốc an toàn sử dụng, hiệu quả kiểm soát tất cả các loại gián.

gel diet gian poseidon han quoc chinh hang

Thông tin về Gel diệt gián Poseidon

Hoạt chất: Hydramethylnon 2%w/w

1 Tuýp trọng lượng 35G

Bộ Y tế cấp phép lưu hành số: VNDP-HC-023-03-24

Công dụng: Diệt gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông và mọi loại gián khác

thuoc diet gian poseidon

Ưu điểm của chế phẩm diệt gián Poseidon

Gel diệt gián xuất xứ từ Hàn Quốc, chất lượng, hiệu quả diệt mọi loại gián. Giúp bạn luôn giữ được môi trường sống sạch sẽ.

Chế phẩm Poseidon diệt gián an toàn cho người sử dụng. Không gây độc hại với môi trường xung quanh, sự an toàn cho con người và vật nuôi là trên hết.

Gel diệt gián được thiết kế dạng ống bơm. Rất tiện lợi cho người dùng không tiếp xúc trực tiếp với chế phẩm, chỉ cần ấn nhẹ Piston bơm bả vào những nơi gián qua lại, khe cửa, bồn cầu, trong mọi ngóc ngách nhà bếp…

Sản phẩm gel diệt gián Poseidon được Công ty TNHH Bio Tree nhập khẩu và đăng ký được Bộ y tế cấp phép lưu hành theo số VNDP-HC-023-03-24. Giấy tờ pháp lý, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, bạn là người sử dụng hay các Đại lý bán buôn hoàn toàn yên tâm.

Những tác hại của gián gây ra

Lây nhiễm bệnh

Gián là vector truyền nhiễm cho nhiều loại vi khuẩn, virus và các loại ký sinh trùng. Chúng có thể gây ra các bệnh như tiêu chảy, sốt rét, viêm gan và các bệnh nhiễm trùng khác.

Gây dị ứng

Nhiều người bị dị ứng với protein gián hoặc bã thải của chúng. Tiếp xúc với các đốm phân gián, nấm mốc do gián sinh ra có thể gây ra các triệu chứng dị ứng như ngứa, phát ban và nước mắt chảy.

Phá hoại tài sản

Gián có thể gặm các vật dụng như sách báo, quần áo, hộp giấy và các vật dụng gia đình khác để tạo thành tổ và làm tổn hại đồ đạc.

Ô nhiễm thực phẩm

Chúng có thể bám vào thực phẩm, bao bì thực phẩm và khu vực lưu trữ thực phẩm, gây ra ô nhiễm và lây lan bệnh.

Gây khó chịu và lo âu

Sự xuất hiện của gián trong nhà có thể gây ra cảm giác bực bội, lo âu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Gây hư hại đến danh dự

Sự hiện diện của gián trong nhà có thể làm giảm danh dự và sự tự tin của gia chủ, đặc biệt khi có khách đến thăm.

Hưỡng dẫn sử dụng gel diệt gián Poseidon

Bước 1

Mở nắp đầu bơm ra

Bước 2

Đút thanh Piston vào ống bơm

Bước 3

Bơm lên chỗ mà gián, côn trùng hay qua lại với liệu lượng 0,06g cho một điểm. 2 điểm cho một mét vuông.

Bạn đang cần tìm loại thuốc diệt gián, chế phẩm diệt gián thì sản phẩm Gel diệt gián Poseidon là sự lựa chọn cho bạn. Hiệu quả, an toàn, sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Khu vực Miền Nam - Mr. Luân

Khu vực Miền Bắc - Mr. Hiếu

Hỗ trợ kỹ thuật - Mr. Dũng - Mr. Luân

Hotline